ĐỤC PHÁ BÊ TÔNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ Đục Phá Bê Tông Việt Nhật tại Bình Dương và các tỉnh lân cân | Thi công Chuyên Nghiệp- Uy Tín – Giá Rẻ

Công ty Việt Nhật của chúng tôi luôn đáp ứng tiến độ thi công cho mọi công trình thi công. Chúng tôi đem đến quí khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhằm rút ngắn thời gian và tiền bạc.

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều loại máy đục phá bê tông, nhưng thực sự để thi công phá dỡ bê tông thành công, không ảnh hưởng đến kết cấu xung quanh thì đòi hỏi: đa dạng thiết bị, kỹ thuật thi công, nhân công và năng lực thi công.

Đến với dịch vụ đục phá bê tông của công ty chúng tôi, các bạn chỉ cần đưa các tài liệu cần thiết để định vị vị trí thi công. Chúng tôi sẽ hoàn thành trong thời gian nhanh nhất.

Đơn vị thi công khoan cắt bê tông Việt Nhật là đơn vị đục phá bê tông hàng đầu tại Bình Dương và TPHCM. Địa bàn hoạt động của chúng tôi trải rộng khắp các quận huyện.

Ưu Điểm của Công ty Việt Nhật

Đội ngũ chuyên nghiệp

Các tay thợ đục phá bê tông của chúng tôi là những nhân viên được đào tạo bài bản trong nghề thi công các công trình. Đội ngũ nhân viên chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm dịch vụ đục phá bê tông.

Ngoài ra với một đội ngũ chuyên viên tư vấn tại đơn vị được đào tạo bài bản những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong ngành đục phá bê tông. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Giá thành cạnh tranh

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên làm dịch vụ đục phá bê tông. Tuy nhiên giá thành lại là một trong những yếu tố hàng đầu tác động đến tâm lý sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Nhưng khi đến với dịch vụ khoan cắt bê tông của chúng tôi bạn sẽ không cần phải lo lắng về giá cả. Chúng tôi luôn cố gắng tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng để đem lại cho khách hàng sự hài lòng cả về chất lượng lẫn giá cả.

Tự hào là đơn vị uy tín

Vì có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ đục phá bê tông tuy nhiên chất lượng lại không uy tín. Vì vậy mà việc cần tìm một đơn vị uy tín khiến bạn gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ thật sự hài lòng cả về dịch vụ, lẫn độ uy tín của đơn vị đem lại.

Hoàn thành công trình một cách nhanh chóng

Với một đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong việc cắt đục bê tông. Vì vậy mà chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành đúng thời gian như đã thỏa thuận cho khách hàng nhanh nhất.

Công ty khoan cắt bê tông Toàn Đức chuyên cung cấp dịch vụ đục phá bê tông toàn khu vực Miền Nam

Ở đây chúng ta sẽ phân tích 2 thiết bị thi công thông dụng nhất là: máy bắn tay và xe cơ giới.

– Máy bắn tay đòi hỏi rất nhiều nhân công, hiệu quả công việc không cao, chi phí cao. Nhưng nó phù hợp cho các vị trí thi công mà xe cơ giới không thể vào được, tính linh động của nó rất cao và tận dụng được lực lượng lao động trẻ rẻ ở Việt Nam.

– Đập phá bê tông bằng cơ giới:Tính linh động kém, đòi hỏi nguồn vốn lớn, nhưng hiệu quả công việc đem lại rất cao

– Đơn vị phá dỡ bê tông chuyên nghiệp là phải biết kết hợp đồng thời các thiết bị để đem lại hiệu quả cao nhất nhưng vẫn đảm bảo được chi phí ở mức thấp nhất.

– Ở Việt Nam, đa số đơn vị phá dỡ bê tông là nhỏ lẻ, thiết bị thi công thô sơ, không đảm bảo được các yêu cầu cơ bản như: tính an toàn, tiến độ chất lượng công việc…

Các bước cơ bản để thi công cắt đục bê tông như sau:

1. Chuẩn bị

– Tập kết thiết bị máy móc thi công

– Trang bị an toàn cho công nhân: mắt kiếng, gang tay, khẩu trang, nón bảo hộ…

– Dọn dẹp và chuẩn bị mặt bằng thi công

2. Định vị

– Sử dụng phấn màu hoặc mực để đánh dấu vị trí, kích thước lỗ cần thi công

3. Thi công

– Xác định hướng cắt bê tông, cắt thành đường thẳng với độ sâu 50mm để tạo nếp. (Có thể sử dụng nước để giảm bớt lượng bụi khi thi công)

– Cắt lượt 2 đúng vào vị trí vừa cắt lần 1 nhưng sâu hơn. (Mỗi lần thêm 100mm với lưỡi cắt lớn hơn)

– Đục phần lõi bê tông đối với những lỗ có độ dầy lớn hơn 500mm

4. Dọn vệ sinh, trả lại mặt bằng

– Dọn sạch sẽ xà bần, nước, trả lại nguyên trạng mặt bằng cho chủ đầu tư

– Tiến hành kiểm tra xác nhận sau khi thi công

Để đảm bảo an toàn, tiến độ thực hiện, chủ đầu tư cần lựa chọn được công ty dịch vụ đục phá bê tông chuyên nghiệp, uy tín. Ngoài ra, chủ thầu có thể lựa chọn dịch vụ phá dỡ công trình trọn gói, gồm dịch vụ đục phá, khoan cắt bê tông với giá dịch vụ trọn gói tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0376167666