Công ty TNHH QC Việt Nhật là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực tháo dỡ nhà cũ. thu mua xác nhà, ép cọc, ép cừ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty TNHH QC Việt Nhật đã trở thành một đối tác tin cậy cho các khách hàng trong nước.

Với đội ngũ kĩ sư lành nghề, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sáng tạo và chuyên môn cao của công ty rất hân hạnh phục vụ những dịch vụ tốt nhất về: Đập phá nhà, Sữa chửa nhà, San lấp mặt bằng, Thu mua xác nhà,… tại TP.HCM và các vùng lân cận

Kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi là UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH QC Việt Nhật cung cấp các giải pháp tháo dỡ an toàn và hiệu quả cho các công trình xây dựng, bao gồm tháo dỡ nhà cũ, tháo dỡ kết cấu bê tông cốt thép, đào móng và phá hủy bê tông. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và trang bị đầy đủ các thiết bị tháo dỡ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện các dự án tháo dỡ một cách an toàn và tiết kiệm thời gian.

Công ty TNHH QC Việt Nhật cam kết đưa ra các giải pháp tháo dỡ nhà cũ đúng tiến độ, đồng thời đảm bảo tối đa sự an toàn và bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn sử dụng các phương pháp tháo dỡ tiên tiến nhất, giúp giảm thiểu tiếng ồn, bụi bẩn và đảm bảo không gây ảnh hưởng đến những công trình khác trong khu vực.

Với sự nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến dịch vụ, Công ty TNHH QC Việt Nhật đã trở thành một trong những đối tác tin cậy cho các chủ đầu tư trong lĩnh vực tháo dỡ nhà cũ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Chi tết liên hệ:
CÔNG TY TNHH QC VIỆT NHẬT
– Địa chỉ: 36/6/8, Đường Tân Chánh Hiệp 36, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
– Mã số thuế: 0315405881
– Hotline: 0764.33.66.33
Gmail: vinanmn@gmail.com
– Họ và tên người đại diện NGUYỄN HỮU CƯƠNG
– Chúc vụ: GIÁM ĐỐC
– Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuphadonhacuataitphcm/
Website: https://vinanmn.com/